Công ty xây nhà trọn gói uy tín chuyên nghiệp

Follow us:
HOTLINE: 0903 598 851
CÔNG TY TNHH ĐẦU  TƯ THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHÔNG GIAN VIỆT XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH - ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ LÀ 3.400.000 - 3.600.000 Đ/M2 - ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI LÀ 4.800.000 - 6.000.000 Triệu Đ/M2

lĩnh vực hoạt động

1.Công ty xây nhà trọn gói uy tín chuyên nghiệp

MỤC LỤC [HIỆN]

  Đối với mỗi người, ngôi nhà không chỉ là nơi che mưa nắng, mà nó còn là ghi lại dấu ấn của nhiều thế hệ, thậm chí là cả cuộc đời. Chính bởi vậy mà bên cạnh việc lựa chọn vị trí xây nhà ra sao, diện tích xây nhà như thế nào thì điều mà chủ đầu tư vô cùng quan tâm đó chính là báo giá chi phí xây dựng. Cùng theo dõi báo giá chi phí xây dựng nhà trọn gói mới nhất 2023 để có thêm thông tin cho việc xây dựng của mình nhất. Xây nhà trọn gói là gì? 

  Hiện này xây nhà trọn gói đang dần trở nên phổ biến. Vậy xây nhà trọn gói là gì? Xây nhà trọn gói là một loại hình hợp tác giữa chủ đầu tư và đơn vị thầu. Mọi công đoạn từ thiết kế, thi công, hoàn thiện đều sẽ do đơn vị thầu đảm nhiệm. Chủ đầu tư chỉ cần đưa ra ý tưởng thiết kế và dọn vào ở sau khi công trình đã hoàn thành.

  Ưu điểm của xây nhà trọn gói

  Tuy loại hình dịch vụ xây nhà trọn gói hiện nay đang rất phát triển, thế nhưng chắc hẳn nhiều bạn vẫn chưa hiểu rõ được xây nhà trọn gói có những ưu điểm gì, có thật sự là lựa chọn tốt để gửi gắm tổ ấm của gia đình mình hay không.

  Để có thể xây dựng lên một căn nhà thì chủ đầu tư phải tốn rất nhiều công sức để tìm kiếm đơn vị thiết kế, tìm kiến nguyên vật liệu, đơn vị thi công, bên cạnh đó còn có các thủ tục về pháp lí, xin giấy phép xây dựng,... tất cả những việc này sẽ tốn của gia chủ khá nhiều thời gian và công sức, làm đảo lộn cuộc sống sinh hoạt của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Chưa kể đến do thiếu hụt kinh nghiệm, những vật liệu vật tư không thích hợp, chất lượng kém có thể làm ảnh hưởng xấu đến chất lượng của căn nhà, kém an toàn lao động. Nhưng nếu bạn lựa chọn xây nhà trọn gói, nhận được sự hỗ tợ từ những chuyên gia trong lĩnh vựa xây dựng có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, cung cấp nguyên vật liệu với giá cả cạnh tranh, chất lượng cao. Hỗ trợ bạn trong quá trình làm việc với thanh tra nhà đất. Tuy nhiên để có được kết quả tốt cho ngôi nhà của mình thì bạn phải tìm kiếm được một đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệm và có kỹ thuật cao.

  Những sai lầm khi tìm hiểu báo giá xây nhà trọn gói

  Báo giá chi phí xây dựng nhà trọn gói là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của nhiều chủ đầu tư. Mặc dù vậy, hầu hết những chủ nhà đều không phải là những người có kinh nghiệm xây dưng, vậy nên trong quá trình tìm hiểu về báo giá thường có sự nhầm lẫn, sai lầm dẫn đến nhiều hệ quả nghiêm trọng. Cùng điểm qua một số những sai lầm cơ bản dưới đây để tránh mắc phải nhé.

  Nghĩ rằng báo giá chi phí xây dựng nhà trọn gói chỉ có 1 đơn giá:

  Nhiều người thường nghĩ rằng, đơn giá xây dựng ở các khu vực là giống nhau, xây nhà phố cũng giống nhà biệt thự, xây nhà 100m2 cũng giống với nhà 1000m2. Điều này là hoàn toàn sai lầm bởi mỗi đơn vị, mỗi công trình sẽ có những báo giá khác nhau. Do đó, nếu bạn so sánh đơn giá của các công trình khác khu vực, khác hạng mục thì chắc chắn sẽ không phù hợp.

  Thực tế, việc báo giá chi phí xây dựng nhà trọn gói luôn có sự linh hoạt và thay đổi. Giữa thành phố với các tỉnh thành lân cận giá xây dựng cũng có sự chênh lệch đáng kể, thường ở các tỉnh, thành phố, chi phí nhân công thường đắt đỏ hơn rất nhiều so với các vùng bên ngoài. Ngoài nhân công thì đơn giá xây dựng cũng sẽ chịu ảnh hưởng của phong cách thiết kế. Phong cách tân cổ điển, cổ điển cần sự linh hoạt, tỉ mỉ, cầu kỳ nhiều chi tiết sẽ tốn kém chi phí hơn so với những ngôi nhà mang phong cách đơn giản. Do đó, việc cho rằng đơn giản xây dựng chỉ có 1 đơn giá là hoàn toàn sai lầm.

  Báo giá chi phí xây dựng nhà trọn gói áp dụng cho toàn bộ ngôi nhà

  Nhiều người thường hiểu rằng, việc báo giá chi phí xây dựng nhà trọn gói sẽ áp dụng cho toàn bộ các khu vực xây dựng trong ngôi nhà của mình. Nhưng trên thực tế, điều này không hoàn toàn chính xác. Bạn cần hiểu rằng, quy trình tạo nên một ngôi nhà sẽ bao gồm có xây dựng phần thô, thi công phần hoàn thiện và lắp đặt thiết bị nội thất. Mỗi giai đoạn cần đến những kỹ năng, kinh nghiệm, vật liệu khác nhau. Nên chi phí áp dụng cho các hạng mục cũng sẽ có sự khác biệt.

  Để hoàn thành một ngôi nhà, phần thô là yếu tố không thể bỏ qua. Nếu bạn lựa chọn báo giá dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại Trà Vinh phần thô, tức là đơn giá đó chỉ bao gồm các hạng mục công việc xây dựng cho bạn khung của ngôi nhà từ đất trống theo bản vẽ thiết kế. Nó sẽ hình thành nên các phần công năng của ngôi nhà, phân chia sơ khai không gian thành các phòng trước khi được hoàn thiện, trang trí. Vật tư xây dựng chủ yếu là xi măng sắt thép, gạch, bê tông… và chỉ cần sử dụng kỹ năng xây dựng cơ bản, nhân công xây dựng lớn nên chi phí phần thô thường không chiếm quá cao.

  Đối với quá trình hoàn thiện không gian sống, đơn giá thi công thường được tính theo m2 và thay đổi tùy vào diện tích, vật liệu. Chẳng hạn, bạn sẽ phải thuê riêng một đội sơn tường cho không gian của ngôi nhà, hoặc bạn có thể thuê riêng một độ chuyên lắp ráp cửa gỗ, cửa sổ hoặc các nội thất đẹp bằng gỗ…. Các hạng mục này yêu cầu về trình độ chuyên môn và kỹ thuật, vậy nên đơn giá sẽ được quyết định dựa trên diện tích, độ khó của công trình.

  Một yếu tố khác trong xây dựng đó là nội thất, các hệ thống thiết bị như cửa cuốn, máy hút mùi bếp, máy giặt, điều hòa…. Là thiết bị gia dụng, sẽ có đội ngũ kỹ thuật của các thương hiệu lắp đặt nên phần đơn giá cũng sẽ có sự thay đổi.

  Như vậy, khi nhận báo giá chi phí xây dựng nhà trọn gói, bạn không nên nghĩ rằng đơn giá đó sẽ áp dụng cho việc xây dựng toàn bộ ngôi nhà mà nó sẽ được chia thành nhiều đơn giá cho từng hạng mục khác nhau.

  Cập nhật báo giá xây dựng nhà trọn gói Cty không gian việt

  Như đã phân tích ở trên, tùy thuộc vào nhu cầu xây dựng của bạn sẽ có sự thay đổi trong đơn giá. Mặc dù mỗi đơn vị sẽ có đơn giá khác nhau nhưng trung bình, nếu như bạn xây dựng một ngôi nhà cấp 4 đẹp, hiện đại với những công năng cơ bản thì đơn giá sẽ rơi vào khoảng 4.500.000 đồng cho đến 4.800.000/m2. Còn nếu bạn xây dựng nhà mặt phố, thì đơn giá sẽ cao hơn, khoảng từ 5.200.000/m2 đến 6.000.000 m2. Với mô hình nhà ở biệt thự, đơn giá sẽ cao nhất, dao động từ khoảng 5.500.000 đến 6.500.000 đồng/ m2.  Đây chỉ là đơn giá tham khảo và nó chắc chắn sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào diện tích và nhu cầu xây dựng thực tế của bạn.

  Nếu bạn lựa chọn báo giá xây dựng nhà trọn gói mới nhất 2023 phần thô, thì đơn giá cũng sẽ có sự thay đổi, nó thường được chia ra theo các gói với chất lượng trung bình, trung bình khá hoặc khá, khá và cao cấp. Đơn giá áp dụng với các gói thi công đầu tư trung bình thường là 3,4 triệu đồng, gói trung bình khá là 3,7 triệu đồng, còn gói khá là 3,9 triệu đồng. Phần hoàn thiên đơn giá gói trung bình là 5,2 triệu đồng, phần trung bình khá là 5,6 triệu đồng, còn cao cấp sẽ là 6,5 triệu đồng. Bảng đơn giá có sự linh hoạt và thay đổi giữa các khu vực, các hạng mục nên đơn giá trên chỉ mang tính chất tham khảo.

  Đơn giá trên đã bao gồm đơn giá của nhân công. Các đơn vị thi công thường phải cung cấp toàn bộ nhân công thợ phụ để thi công công trình, cung cấp các dụng cụ thi công, thi công móng, thi công hầm bể phốt, bể nước, đổ sàn các tầng, cốt, mái bê tông, xây dựng 100cm, 200cm, lắp đặt hệ thống cấp thoát nước bao gồm hầm cầu hố ga, cống thoát nước, các thiết bị vệ sinh….. Vật liệu xây dựng sẽ được lựa chọn tương tự với gói mà bạn sử dụng cho ngôi nhà của mình. Vậy nên bạn cần có sự linh hoạt trong lựa chọn.

  Cách tính báo giá xây nhà ở.

  Để tính báo giá xây nhà ở, bạn có thể thực hiện các bước sau đây:

  1. Xác định diện tích xây dựng: Đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất trong việc tính báo giá. Diện tích xây dựng cần tính toán là diện tích sử dụng, bao gồm diện tích sàn, diện tích cửa ra vào, hành lang và các không gian chung khác.
  2. Xác định yêu cầu của khách hàng: Bạn cần tìm hiểu kỹ các yêu cầu của khách hàng về kiểu dáng, thiết kế, vật liệu và các chi tiết khác để tính báo giá chính xác.
  3. Tính toán chi phí vật liệu: Bạn cần xác định số lượng vật liệu cần thiết như xi măng, cát, đá, thép, gạch, sơn, gỗ, v.v... và tính toán chi phí của chúng dựa trên giá thị trường hiện tại.
  4. Tính toán chi phí nhân công: Bạn cần ước tính số giờ lao động cần thiết để hoàn thành dự án và tính toán chi phí nhân công dựa trên mức lương của từng loại lao động (kỹ sư, công nhân, thợ, v.v...).
  5. Tính toán chi phí các công trình phụ: Bạn cần tính toán các chi phí phát sinh khác như điện, nước, vệ sinh, xử lý môi trường, v.v...
  6. Tính tổng chi phí: Sau khi tính toán chi phí cho tất cả các yếu tố trên, bạn cần tổng hợp và tính tổng chi phí cho toàn bộ dự án.
  7. Tính giá trị gia tăng và lợi nhuận: Bạn cần tính toán giá trị gia tăng và lợi nhuận mong muốn của mình và thêm vào giá trị tổng chi phí để tính ra báo giá cuối cùng.
  8. Lưu ý rằng, quá trình tính báo giá có thể thay đổi tùy thuộc vào quy mô, kiểu dáng và yêu cầu của khách hàng cũng như điều kiện thị trường và khu vực xây dựng.

  Đơn giá chi phí xây nhà trọn gói chi tiết nhất

  - Đơn giá nhân công dao động từ 1.100.000 – 1.500.000đ/m2

  - Đơn giá phần thô và nhân công hoàn thiện dao động từ 3.200.000 – 3.600.000đ/m2

  - Đơn giá xây dựng nhà trọn gói bao gồm chi cả chi phí nhân công hoàn thiện:

  Gói vật tư trung bình có chi phí khoảng 4.500.000VNĐ/m2

  Gói vật tư trung bình khá có chi phí khoảng 4.800.000VNĐ/m2 -5.000.000 VNĐ/m2

  Gói vật tư khá có chi phí khoảng 5.500.000VNĐ/m2

  Gói vật tư tốt có chi phí khoảng 6.000.000VNĐ/m2

  Cách tính tổng diện tích nhà khi báo giá

  Sau khi biết được báo giá xây nhà tọn gói, chủ đầu tư cần hiểu được cách tính tổng diện tích xây dựng trọn gói để tính ra tổng kinh phí cần thiết để chọn được gói thầu thi công phù hợp với nhu cầu tài chính của bạn. Xây Dựng Số chia sẻ cách tính như sau: Diện tích xây = Tổng DT sàn + DT các phần khác.

  Diện tích sàn gồm: tầng trệt, sàn các tầng và tum tính 100%

  Diện tích các phần khác tính theo bảng dưới đây:

  Ví dụ chi phí xây nhà 1 trệt 2 lầu diện tích 40m2

  Gia chủ yêu cầu xây dựng nhà 1 trệt 2 lầu với diện tích 4x10m gồm 1 trệt, 2 lầu, sân thượng, mái tôn và sử dụng vật tư trung bình sẽ có cách tính cụ thể như sau:

  Tổng diện tích nhà: 152,3m2

  + Diện tích móng: 40m2 x 50% = 20m2

  + Diện tích tầng trệt: 40m2 x 100% = 40m2

  + Diện tích tầng 1: 40m2 x 100% = 40m2

  + Diện tích tầng 2: 40m2 x 100% = 40m2

  + Diện tích mái tôn: 40m2 x 30% = 12,3m2

  Nhân với đơn giá xây dựng  trọn gói hiện nay: 152,3m2 x 5.500.000 VNĐ/m2 = 837.650.000VNĐ (bao gồm phần thô, nhân công hoàn thiện và vật liệu hoàn thiện)

  Như vậy, báo giá xây dựng nhà trọn gói 2023 được tính toán dựa trên nhiều yếu tố. Đặc biệt là sự biến động của thị trường, do đó, khi bạn tham khảo đơn giá, hãy chú ý đến thời gian bạn xây dựng, bởi đơn giá có thể thay đổi nhanh chóng. Việc tìm hiểu báo giá chi phí xây dựng là cách nhanh chóng giúp bạn biết được ngôi nhà của bạn sẽ tốn kém chi phí bao nhiêu. Từ đó giúp bạn chuẩn bị khoản đầu tư, tránh làm ảnh hưởng đến thời gian xây dựng ngôi nhà.

  Cùng với tìm hiểu về báo giá xây dựng, bạn nên lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng nhà ở trọn gói uy tín. Nó sẽ giúp bạn có được một ngôi nhà đẹp, đảm bảo đầy đủ công năng. Thêm vào đó, các đơn vị uy tín thường có các chuyên viên tư vấn kỹ lưỡng, giúp bạn giải đáp những thắc mắc nhanh chóng và hiệu quả, từ đó giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm hiểu đặc biệt là khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Thậm chí, đối với các đơn vị uy tín, bạn có thể nhận được những ưu đãi vô cùng lớn. 

  Bảng báo giá phần thô trọn gói mới nhất 2023

  Dưới đây là bảng báo giá phần thô trọn gói 2023 mới nhất mà Xây Dựng Không Gian Việt đã tổng hợp được. Mong rằng, qua bảng này chủ đầu tư có thể chuẩn bị được chu đáo nhất để khởi công ngôi nhà của mình.

  Cánh đánh giá một nhà thầu là uy tín, chuyên môn cao

  Để đánh giá một nhà thầu xây dựng là uy tín và có chuyên môn cao, có thể xem xét các yếu tố sau:

  Kinh nghiệm và thành tích: Đánh giá thành tích và kinh nghiệm của nhà thầu là rất quan trọng để biết độ tin cậy của họ. Một nhà thầu đã hoàn thành nhiều dự án xây dựng thành công có khả năng cao là một nhà thầu uy tín và có chuyên môn cao.

  Chất lượng dịch vụ và sản phẩm: Một nhà thầu uy tín thường luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ và sản phẩm mà họ cung cấp cho khách hàng. Họ sẽ sử dụng các vật liệu và thiết bị tốt nhất để đảm bảo cho việc xây dựng đạt được chất lượng cao nhất.

  Đội ngũ nhân viên và chuyên môn: Một nhà thầu uy tín cần có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, đầy đủ kiến thức về kỹ thuật xây dựng, an toàn lao động và quản lý dự án. Họ cũng cần có sự đào tạo và hỗ trợ liên tục để nâng cao kỹ năng và chuyên môn của nhân viên.

  Giá cả và thời gian hoàn thành dự án: Một nhà thầu uy tín sẽ cung cấp giá cả hợp lý và thời gian hoàn thành dự án chính xác. Họ sẽ đảm bảo rằng giá cả và thời gian hoàn thành được thỏa thuận rõ ràng trước khi bắt đầu xây dựng và sẽ đáp ứng đầy đủ các cam kết đã được đưa ra.

  Phản hồi của khách hàng: Cuối cùng, đánh giá phản hồi của khách hàng trước đó về nhà thầu cũng là một cách quan trọng để đánh giá độ uy tín và chuyên môn của nhà thầu. Bạn có thể tìm kiếm trên các trang web đánh giá nhà thầu hoặc liên hệ với khách hàng đã từng làm việc với nhà thầu đó để biết thêm chi tiết.

  Làm thế nào để lựa chọn đơn vị Nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín?

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty xây dựng được mọc ra chưa kể chất lượng, giá thành ra sao nhưng để chọn được nhà thầu xây dựng uy tín cũng đã làm khó quý khách hàng, vậy làm sao có thể chọn ra được một công ty xây dựng nhà trọn gói uy tín trong vô vàn công ty đó? Chắc chắn đây là một vấn đề nan giải mà bất kỳ ai cũng quan tâm.

  Để giải đáp cho khúc mắc đó, các bạn hãy liên hệ (gọi điện hoặc chat) với đội ngũ Xây Dựng Không Gian Việt. Các chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn một cách nhiệt tình nhé. Xây dựng Không Gian Việt tự hào là sàn thương mại điện tử hàng đầu về lĩnh vực xây dựng. Với thông tin hàng ngàn nhà thầu xây dựng, công ty xây dựng trên 64 tỉnh thành cùng hồ sơ năng lực minh bạch, uy tín. Hơn thế, nhà thầu xây dựng luôn được đánh giá liên tục bởi đội ngũ chuyên gia cũng như chủ đầu tư. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những thông tin chính xác và thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho bạn.

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  Điện thoại: 0903 598 851 Mr Linh

  Zalo
  Hotline
  0903598851
  0903598851