Báo giá sửa nhà huyện bình chánh mới nhất

Follow us:
HOTLINE: 0903 598 851
KIẾN TRÚC XÂY DỰNG KHÔNG GIAN VIỆT LẤY UY TÍN LÀM NỀN TẢNG CỐT LÕI XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU, MỖI NGÔI NHÀ LÀ TÂM HUYẾT, NỖ LỰC MANG ĐẾN AN TÂM CHO QUÝ KHÁCH

lĩnh vực hoạt động

1. Báo giá sửa nhà huyện bình chánh mới nhất

MỤC LỤC [HIỆN]

  Báo giá sửa nhà huyện bình chánh được không gian việt cập nhật dưới đây; sẽ giúp gia chủ biết chính xác đơn giá sửa chữa nhà theo từng hạng mục cụ thể. Qua đó chuẩn bị chi phí và các điều kiện khác cần thiết cho quá trình thi công sửa nhà huyện bình chánh. 

  1. Báo giá sửa nhà huyện bình chánh mới nhất năm 2024

  Bảng báo giá sửa nhà huyện bình chánh giá rẻ dưới đây đã được đội ngũ của không gian việt  phân tích dựa trên mức giá chung của thị trường; mức giá nguyên vật tư tại thời điểm hiện tại. Do đó, đây chính là bảng giá chính xác nhất để bạn tham khảo. 

  bảng báo giá sửa nhà huyện bình chánh

  2. Các hạng mục công việc khi sửa nhà huyện bình chánh trọn gói

  Dịch vụ sửa nhà tại huyện bình chánh của Không Gian Việt có rất nhiều hạng mục khác nhau. Mỗi căn nhà sẽ bị xuống cấp, hư hỏng ở những nơi khác nhau; không nhà nào giống nhà nào. Do đó, chúng tôi đã tổng hợp lại những công việc sửa chữa, nâng cấp nhà phổ biến; giúp bạn dễ dàng tham khảo khi tìm hiểu về dịch vụ cải tạo nhà huyện bình chánh. 

  1. Tiến hành dỡ mái tôn cũ. 

  2. Dỡ mái che tum cầu thang.

  3. Dỡ trần thạch cao.

  4. Dỡ vách ngăn tường.

  5. Dỡ khung hàng rào hoặc mái che sâ

  6. Đập phá tường cũ. Tiến hành đục gạch tường.

  7. Đục nền nhà, nền ban công và nhà vệ sinh.

  8. Thi công đào, san lấp móng và san lấp mặt bằng.

  9. Tiến hành làm cốt pha móng, cốp pha dầm sàn.

  10. Tiến hành làm cốt thép móng, đà kiềng, dầm sàn.

  11. Đổ bê tông cho móng, dầm sàn.

  12. Xây - tô tường gạch 100 và tường 200.

  13. Cán nền và lát gạch nền.

  14. Ốp gạch tường và len chân tường.

  15. Bả bột matit, xả nhám.

  16. Lăn sơn lót, sơn chống ố, sơn màu.

  17. Lăn chống thấm cho tường ở ngoài trời.

  18. Lăn sơn dầu và sơn tĩnh điện.

  19. Lắp điện chiếu sáng, lắp đèn trang trí.

  20. Thi công cấp thoát nước và hầm tự hoại.

  21. Làm cửa sắt, cửa nhôm, cửa inox, cửa gỗ.

  22. Làm trần thạch cao trang trí hoặc trần thả 60×60.

  23. Trang trí thiết bị nội thất nhà ở..vv..

  3. Vật liệu sử dụng khi sửa nhà huyện bình chánh

  Khi thi công sửa nhà huyện bình chánh, không gian việt thường sử dụng những vật tư dưới đây. Chúng tôi cam kết sử dụng nguyên vật tư chính hãng; đúng thỏa thuận với gia chủ khi ký hợp đồng. Đặc biệt, dựa trên nhu cầu sửa chữa cũng như khả năng chi trả của chủ đầu tư; Không Gian Việt sẽ tư vấn cho bạn sử dụng loại vật tư chất lượng với chi phí tiết kiệm.

  4. Sửa nhà là gì?

  Sửa nhà là quá trình cải tạo, nâng cấp, hoặc điều chỉnh diện tích của một ngôi nhà cũ thành nhà mới tại huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh. Việc sửa chữa nhà nhằm nâng cao chất lượng, tăng cường cơ sở vật chất, và tạo ra không gian sống mới rộng rãi và đẹp hơn ban đầu. Nhận biết dấu hiệu căn nhà cần sửa chữa: Nếu bạn thấy các dấu hiệu sau đây xuất hiện trên ngôi nhà của mình, đó là dấu hiệu rằng nó cần phải được sửa chữa:

  5. Những dấu hiệu nhận biết căn nhà cần được sửa chữa

  Nếu bạn thấy ngôi nhà của mình đang có những dấu hiệu sau đây thì nên cân nhắc đến phương án sửa chữa nhà. 

  5.1 Dấu hiệu 1: Sàn nhà bị nứt nẻ

  Sàn nhà bị nứt nẻ Nếu bạn nhìn thấy sàn nhà bị nứt, đó là dấu hiệu của việc nhà của bạn đang xuống cấp và cần được sửa sang càng sớm càng tốt. Trong quá trình thay đổi sàn nhà, gia chủ nên lưu ý các yếu tố sau. Tập trung vào nhu cầu của các thành viên trong gia đình để lựa chọn vật liệu sàn phù hợp nhất. Sàn gỗ công nghiệp hoặc thảm có thể là lựa chọn tốt cho các gia đình có trẻ nhỏ. Đối với người già, sàn có độ ma sát cao hơn là lựa chọn an toàn hơn để tránh nguy hiểm trơn trượt. Tránh sử dụng sàn gỗ ở những nơi có nhiệt độ cao. Trong trường hợp này, nên chọn vật liệu có khả năng chịu đựng được nhiệt độ cao để tránh việc hao mòn nhanh chóng.

  5.2 Dấu hiệu 2: Mái nhà bị mục nát, hư hỏng

  Nguyên nhân của dấu hiệu như sàn nhà bị lún, tường bị nứt có thể bắt nguồn từ kết cấu nhà không ổn định, sự co giãn do thay đổi nhiệt độ môi trường hoặc tác động của con người. Nhận biết được dấu hiệu này rất khó nếu không kiểm tra trực tiếp. Vì thế, bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của các thợ chuyên nghiệp để đánh giá tình trạng và tìm giải pháp phù hợp. Khi sử dụng nhà quá lâu, bạn có thể xác định được mức độ hao mòn, ví dụ như nhà cấp 4 có niên hạn không quá 20 năm. Khi gần đến thời gian này, bạn nên kiểm tra và sửa chữa nhà để đảm bảo an toàn cho gia đình.

  Kế hoạch sửa nhà từ đầu sẽ giúp bạn xác định loại hình cải tạo, nâng cấp nhà. Bạn cần xác định mục đích của việc sửa nhà, vì điều này sẽ ảnh hưởng đến thiết kế và ngân sách cho từng phần sửa chữa. Ví dụ, nếu bạn cần sửa nhà để bán hoặc cho thuê, thì bạn cần cân nhắc chi phí so với lợi nhuận thu được. Nếu bạn muốn mở rộng phòng khách hoặc phòng bếp để có không gian sinh hoạt chung, thì bạn cần thu hẹp những không gian khác trong nhà. Ngoài ra, bạn cần xác định vị trí, khu vực và số lượng cần sửa chữa. Bạn cần tính toán thời gian sửa chữa nhà, bao gồm thời gian bắt đầu, hoàn thành và các kế hoạch khác của gia đình để có sự sắp xếp hợp lý. Bằng cách thực hiện kế hoạch sửa nhà một cách cẩn thận và đúng cách, bạn sẽ có một không gian sống an toàn, tiện nghi và đúng ý muốn của mình.

  7.3 Xem xét phong thủy khi sửa nhà quận huyện bình chánh

  Người Việt Nam quan niệm, căn nhà chính là nền móng của một gia đình. Do đó, việc sửa chữa nhà cũng cực kỳ quan trọng; ảnh hưởng rất lớn đến cung mệnh của gia chủ cùng các thành viên trong gia đình. Trước khi tiến hành sửa nhà, gia chủ nên xem phong thuỷ và các vấn đề tâm linh khác; để việc sửa nhà được diễn ra thuận lợi, suôn sẻ. 

  7.4 Kiểm tra lại kết cấu nhà trước khi sửa nhà

  Móng nhà chính là nền tảng nâng đỡ cả căn nhà; nên gia chủ phải khảo sát kỹ tính vững chắc của móng nhà. Theo kinh nghiệm của không gian việt, chủ nhà nên dùng bản vẽ thiết kế kiến trúc, kết cấu của ngôi nhà cũ; rồi nhờ kiến trúc sư tính toán xem nền móng đó có đủ chịu lực cho phương án cải tạo mới hay không. Điều này rất quan trọng trước khi thi công sửa nhà; ảnh hưởng đến chất lượng công trình sau khi sửa chữa, nên bạn đừng chủ quan bỏ qua nhé!

  7.5 Chuẩn bị kinh phí sửa nhà huyện bình chánh

  Chi phí là yếu tố quyết định đến quy mô và hình thức sửa chữa nhà ở. Do đó, gia chủ cần lập kế hoạch chi tiết các khoản cần chi khi sửa nhà; nhằm hạn chế tối đa chi phí phát sinh. Thông thường, sửa nhà bao gồm những chi phí như phí thiết kế; chi phí thuê nhà thầu; chi phí vật tư; chi phí vận chuyển nội thất…

  Theo kinh nghiệm lâu năm của không gian việt, để hạn chế tối đa chi phí phát sinh; gia chủ nên lựa chọn hình thức sửa nhà trọn gói của những công ty sửa nhà chuyên nghiệp. Dựa vào ngân sách gia chủ đang có, cùng những hạng mục gia chủ đang muốn cải tạo; không gian việt sẽ thiết kế mẫu nhà phù hợp; đồng thời tư vấn cho gia chủ loại vật tư chất lượng với chi phí hợp lý. Nhà thầu và chủ nhà cũng sẽ thống nhất báo giá sửa nhà huyện bình chánh trọn gói ngay từ đầu; nên hạn chế tối đa chi phí phát sinh trong quá trình sửa chữa. 

  7.6 Lựa chọn thiết kế sửa chữa nhà 

  Thống nhất phương án thiết kế ngay từ đầu sẽ giúp gia chủ hình dung được căn nhà của mình sau khi sửa như thế nào? Việc này giúp gia chủ dễ dàng giám sát thi công, đảm bảo đúng bản thiết kế; nghiệm thu công trình sau khi hoàn thiện. Khi lựa chọn dịch vụ sửa nhà huyện bình chánh trọn gói tại không gian việt; gia chủ sẽ được miễn phí thiết kế. Dựa trên phong cách thiết kế gia chủ mong muốn; kiến trúc sư của không gian việt sẽ thiết kế căn nhà phù hợp; đảm bảo đúng ý chủ nhà, đúng phong thuỷ và đúng quy cách xây dựng. 

  7.7 Lựa chọn công ty sửa nhà huyện bình chánh uy tín

  Trên thị trường có rất nhiều nhà thầu sửa chữa nhà với các mức giá đắt rẻ khác nhau. Tuy nhiên không phải nhà thầu nào cũng đủ chuyên môn và kinh nghiệm thực tế; đảm bảo công trình đạt chất lượng như mong đợi. Do đó, bạn cần biết cách đánh giá nhà thầu chuyên sửa nhà huyện bình chánh; dựa trên các tiêu chí như thương hiệu, chuyên môn, trang thiết bị thi công…của nhà thầu đó. Phần sau của bài viết này, không gian việt cũng sẽ hướng dẫn bạn cách đánh giá nhà thầu sửa nhà trọn gói; bạn tiếp tục theo dõi nhé!

  7.8 Xin giấy phép xây dựng khi sửa nhà 

  Trong sửa chữa nhà ở, không phải trường hợp nào cũng cần xin giấy phép xây dựng. Theo quy định của pháp luật, nếu việc cải tạo nhà làm thay đổi kết cấu chịu lực, công năng sử dụng, hoặc gây ảnh hưởng tới môi trường và an toàn công trình; thì gia đình bạn phải xin giấy phép sửa chữa, cải tạo nhà. Khi chọn gói sửa nhà huyện bình chánh của không gian việt, việc xin giấy phép xây dựng và các giấy tờ pháp lý khác, sẽ do không gian việt chịu trách nhiệm; bạn không cần phải lo lắng những thủ tục này.  

  7.9 Chuẩn bị đầy đủ điều kiện khi thi công sửa chữa nhà

  Nếu tự mình sửa chữa nhà, bạn sẽ phải chuẩn bị rất nhiều điều kiện để thi công; như vận chuyển nội thất ra khỏi nhà, điện, nước, vật tư…Nếu bạn thuê sửa nhà trọn gói, toàn bộ vấn đề này sẽ do chủ thầu đảm nhiệm; việc của bạn là chờ đến ngày hoàn thiện để nghiệm thu mà thôi. 

  8. Các tiêu chí đánh giá nhà thầu sửa nhà huyện bình chánh chuyên nghiệp

  Đánh giá độ tin cậy và chuyên nghiệp của nhà thầu sửa nhà huyện Bình Chánh dựa trên những tiêu chí sau:

  8.1 Thương hiệu của công ty sửa chữa nhà

  Để đánh giá tính chuyên nghiệp và đáng tin cậy của một công ty sửa chữa nhà, bạn có thể tìm hiểu thông tin về công ty trên các kênh truyền thông, website, fanpage, báo chí... Ngoài ra, bạn cũng nên đọc những bình luận, đánh giá của khách hàng về dịch vụ của công ty và xem cách công ty tương tác với khách hàng. Những hình ảnh và nội dung mà công ty đăng tải cũng là một trong những yếu tố để bạn đánh giá tính chuyên nghiệp và chất lượng của công ty.

  8.2 Báo giá sửa nhà hợp lý

  Không nên chọn công ty sửa nhà chỉ vì giá rẻ mà không kiểm tra chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Bạn nên tìm công ty có giá hợp lý và đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt. Bạn có thể so sánh giá cả giữa các công ty để đưa ra quyết định chọn lựa. Giá cả phụ thuộc vào nhiều yếu tố như giá vật tư, cách tính của mỗi nhà thầu và mức giá thị trường. Không Gian Việt cam kết có giá hợp lý nhất đồng thời đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Hy vọng những tiêu chí trên sẽ giúp bạn đánh giá tính chuyên nghiệp và đáng tin cậy của các nhà thầu sửa nhà huyện Bình Chánh.

  8.3 Quy trình làm việc minh bạch và rõ ràng

  Một trong những yếu tố quan trọng cho thấy tính chuyên nghiệp và tin cậy của một nhà thầu sửa nhà là quy trình làm việc minh bạch và rõ ràng. Từ khi tiếp nhận thông tin từ gia chủ cho đến khi hoàn thành công trình, nhà thầu có thường xuyên cập nhật thông tin cho khách hàng hay không? Nhà thầu có đảm bảo thực hiện đúng thiết kế và sử dụng đúng vật tư theo yêu cầu của khách hàng không? Nếu có phát sinh chi phí so với hợp đồng, nhà thầu có minh bạch giải thích rõ ràng cho khách hàng hay không? Việc giải quyết những vấn đề này một cách rõ ràng và minh bạch sẽ cho thấy tính chuyên nghiệp và sự tin cậy của nhà thầu.

  8.4 Trình độ chuyên môn và năng lực của nhà thầu

  Trình độ chuyên môn và năng lực của nhà thầu là một yếu tố quan trọng đối với khách hàng khi lựa chọn nhà thầu sửa nhà tại huyện Bình Chánh. Nhà thầu cần có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và lao động tại công trình được đào tạo bài bản, có bằng cấp, chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn để đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình. Hơn nữa, nhà thầu cần có đội ngũ đủ lớn để đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng và tránh tình trạng trì hoãn tiến độ bàn giao do thiếu nhân lực hoặc kinh nghiệm. Việc đảm bảo trình độ chuyên môn và năng lực của nhà thầu sẽ đảm bảo tính chuyên nghiệp và sự tin cậy của nhà thầu.

  8.5 Năng lực thi công của nhà thầu sửa nhà quận huyện bình chánh

  Năng lực thi công của nhà thầu được thể hiện xuyên suốt từ những khâu:

  • Chuẩn bị vật tư
  • Chuẩn bị trang thiết bị máy móc
  • Lựa chọn nhân công có tay nghề cao
  • Có chỉ huy trưởng công trình
  • Kỹ sư giám sát…

  Toàn bộ những khâu này cần được phối hợp chặt chẽ với nhau; đảm bảo công trình đạt chất lượng tốt nhất, bàn giao đúng tiến độ. Đặc biệt, nhà thầu đó phải trực tiếp thi công công trình, không bán thầu. Tránh trường hợp bán thầu nên xảy ra nhiều vấn đề liên quan đến khâu bảo hành, bảo trì công trình sau này. Gia chủ có thể kiểm tra năng lực thi công của nhà thầu thông qua hình ảnh; hoặc đến xem trực tiếp công trình mà nhà thầu đó đã và đang triển khai; đánh giá xem họ có đang làm đúng quy tắc hay không. 

  9. Dịch vụ sửa nhà huyện bình chánh của Không Gian Việt, cam kết với khách hàng.

  Là một trong những công ty xây dựng, sửa chữa nhà trọn gói đầu tiên tại thị trường miền Nam; không gian việt  đã và đang trở thành sự lựa chọn số 1 khi khách hàng tại huyện Bình Chánh cần sửa nhà trọn gói. Với >10 năm kinh nghiệm làm nghề, hàng nghìn công trình đã thi công; cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư…giàu chuyên môn, được đào tạo bài bản; Không Gian Việt chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng với căn nhà của mình.

  Bằng uy tín thương hiệu >10 năm gây dựng, Không Gian Việt cam kết: 

  Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và cải tạo nhà, Không Gian Việt cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí 24/7 cho mọi sự cố liên quan đến công trình của bạn. Chúng tôi luôn đưa ra phương án sửa chữa phù hợp với kinh phí tối ưu nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

  Không Gian Việt nhận làm từ những công việc nhỏ nhất theo yêu cầu của gia chủ và cam kết triển khai công việc nhanh chóng. Chúng tôi luôn xử lý và kiểm soát tốt các sự cố liên quan, không bán thầu và trực tiếp thi công.

  Không Gian Việt sử dụng vật tư chất lượng cao và giám sát thi công chặt chẽ để đảm bảo an toàn lao động. Quy trình của chúng tôi rất nghiêm ngặt và hỗ trợ pháp lý đầy đủ. Chúng tôi cũng cam kết bảo hành và bảo trì nhanh chóng để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

  Ngoài ra, Không Gian Việt cung cấp báo giá sửa nhà huyện Bình Chánh mới nhất tính đến năm 2024. Chúng tôi cũng giúp khách hàng nhận biết những dấu hiệu của căn nhà cần được sửa chữa và cách đánh giá nhà thầu sửa nhà huyện Bình Chánh uy tín. Chúng tôi hy vọng những kiến thức này sẽ hữu ích cho khách hàng đang quan tâm đến việc cải tạo và nâng cấp nhà.

  >>>Bạn cần báo giá sửa nhà chính xác cho căn nhà của mình; liên hệ ngay với không gian việt qua hotline 0903 598 851 để được chúng tôi tư vấn miễn phí nhé!

  Zalo
  Hotline
  0903598851
  0903598851